.
.

Ban Hướng dẫn Phật tử TƯ thăm và làm việc tại tỉnh Hà Tĩnh


Tham dự và chứng minh có Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Duyên – Phó chủ tịch HĐTS GHPGVN – Trưởng Ban Hướng Dẫn Phật Tử TƯ – Trưởng đoàn công tác BHDPT TƯ; Thượng tọa Thích Thanh Điện – Phó Tổng thư ký HĐTS – Chánh văn phòng  TƯ GHPGVN – Phó thường trực BHDPT TƯ; HT Thích Thiện Toàn – Phó thường trực BHDPT TƯ; HT Thích Chơn Không – Phó Ban kiêm chánh thư ký BHDPT TƯ; TT Thích Thanh Giác – Phó Ban HDPT TƯ; HT Thích Nguyên Quang – Phó Ban HDPT TƯ; cùng các chư tôn đức Phó ban, Ủy viên thường trực BHDPT TƯ và đông đảo thành viên đoàn công tác. Về phía BTS GHPGVN tỉnh Hà Tĩnh có: Đại Đức Thích Viên Như, phó BTS kiêm chánh thư ký; ĐĐ Thích Quảng Nguyên – Phó BTS; ĐĐ Thích Tâm Quang – Trưởng Ban HDPT tỉnh Hà Tĩnh cùng toàn thể chư tôn đức trong BTS, các Tăng ni trong tỉnh Hà Tĩnh và đông đảo các Phật tử cùng tham dự.

Đại diện lãnh đạo các cấp chính quyền có: Ông Trịnh Xuân Diệu – Phó giám đốc sở Nội vụ – Trưởng Ban BTG tỉnh Hà Tĩnh; ông Dương Đình Kim – Trưởng phòng PA88 CA tỉnh Hà Tĩnh.

Sau phần nghi lễ, TT Thích Thanh Điện lên phát biểu khai mạc chuyến thăm và làm việc của BHDPT TƯ với GHPGVN tỉnh Hà Tĩnh. Trong không khí hân hoan của những người con Phật trên toàn thế giới đang vui mừng đón chào ngày Đản sinh lần thứ 2640 của Đức Từ Phụ Bổn sư Thích ca Mâu Ni PL.2560 và hướng tới kỷ niệm 35 năm ngày thành lập GHPGVN 1981-2016.

Trong  thời gian qua, BHDPT Hà Tĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động Phật sự có hiệu quả được dư luận quần chúng đánh giá cao, hy vọng BHDPT tỉnh Hà Tĩnh ngày càng phát triển bền vững.

Nhân dịp này, ĐĐ Thích Tâm Quang – Trưởng BHDPT tỉnh Hà Tĩnh đọc báo cáo kết quả đã đạt được của BHDPT tỉnh, sơ bộ tổng hợp hiện có 05 Câu lạc bộ thường xuyên tu tập, có 03 lớp giáo lý và các đạo tràng hoạt động sôi nổi và có hiệu quả, đặc biệt chú trọng đến tầng lớp thanh niên và độ ngũ trí thức …  

Trong buổi làm việc có các ý kiến phát biểu đóng góp xây dựng cho BHDPT Tỉnh cần phát huy những điểm mạnh và khắc phục những mặt còn hạn chế.

Thay mặt lãnh đạo các cấp chính quyền, ông Trịnh Xuân Diệu phát biểu chúc mừng đoàn công tác của BHDPT TƯ và động viên BHDPT tỉnh đóng góp nhiều công tác thật sự bổ ích, làm tốt đạo đẹp đời.

Kết thúc buổi thăm và làm việc của BHDPT TƯ, HT Thích Thiện Duyên ban đạo từ tán thán công đức của BHDPT tỉnh Hà tĩnh, mong muốn Tăng ni trong tỉnh có trách nhiệm hướng dẫn Phật tử tu học theo chính pháp của Đức bổn sư và làm tốt trách nhiệm của người công dân với xã hội.

Trong không khí trang nghiêm tràn đầy đạo vị, TT Thích Thanh Điện và chư tôn đức trao tặng quà lưu niệm tới BTS GHPGVN tỉnh Hà Tĩnh cùng các vị lãnh đạo tỉnh.

Buổi làm việc đã thành công viên mãn. Xin giới thiệu hình ảnh của buổi lễ:

 

Cung nghinh Chư Tôn đức và các Đại biểu vào Hội trường
 

Niệm Phật cầu gia bị

TT Thích Thanh Điện khai mạc buổi làm việc
 

ĐĐ Thích Viên Như phát biểu


  


 

 

Ông Trịnh Xuân Diệu phát biểu

HT Thích Thiện Duyên ban đạo từ

Ban thư ký 

ĐĐ Thích Quảng Tiến Phó thư ký – Chánh văn phòng BHDPT TƯ

TT Thích Thanh Điện trao quà lưu niệm

 TT Thích Thanh Giác trao quà lưu niệm


 
 Cư sĩ Diệu Nhân – Nguyễn Thị Xuân Loan tặng quà lưu niệm  
 
 Chụp ảnh lưu niệm


 Phúc Thịnh