.
.

TP.HCM: Ra mắt Phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử


Chiều ngày 3-5, tại Việt Nam Quốc Tự, trụ sở GHPGVN TP.HCM, Ban Hướng dẫn Phật tử (HDPT) TP.HCM đã ra mắt Phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử TP.HCM.
Đến chứng minh và tham dự có HT.Thích Chơn Không, UVTT BTS GHPGVN TP.HCM kiêm Trưởng ban HDPT Phật giáo TP; TT.Thích Tắc Huê, UV BTS Phật giáo TP cùng chư tôn đức Ban HDPT và các Huynh trưởng GĐPT TP.
PhanbanTTN (1 of 2).jpg
HT.Thích Chơn Không trao quyết định chuẩn y nhân sự Phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử TP.HCM
Tại buổi ra mắt, Ban HDPT đã công bố quyết định nhân sự Phân ban Thanh thiếu nhi trực thuộc Ban HDPT GHPGVN TP.HCM. Thành phân Phân ban Thanh thiếu nhi TP có 34 thành viên do ĐĐ.Thích Trí Huệ làm Trưởng phân ban. Nhân sự Phân ban Thanh thiếu nhi Phật tử gồm:Trưởng Phân ban, Phó Thường trực Phân ban, 3 Phó phân ban chuyên trách, Thư ký, Phó Thư ký, Thủ quỹ và các UV.
HT.Thích Chơn Không đã trao quyết định chuẩn y thành phần nhân sự Phân ban đến các thành viên. Đại điện Phân ban, ĐĐ.Thích Trí Huệ đã có lời phát biểu nhận nhiệm vụ.
PhanbanTTN (2 of 2).jpg
ĐĐ.Thích Trí Huệ phát biểu nhận nhiệm vụ
Sau khi tuyên bố nhận nhiệm vụ, Phân ban Thanh thiếu nhi cũng đã có những thảo luận về chương trình hoạt động trong năm 2018. Theo đó, một số hoạt động sẽ được làm trong năm nay như: mở văn phòng liên lạc của Phân ban, hướng dẫn các quận huyện thành lập các CLB Thanh thiếu nhi Phật tử, mở lớp tập huấn cho lãnh đạo các CLB, đệ trình giáo trình tập huấn giảng dạy, mở hội trại tạo sân chơi cho Thanh thiếu nhi vào tháng 7, mở thí điểm lớp giáo lý cho Thanh thiếu nhi…

P.Đăng