.
.

PG Tuyên Quang tổ chức lễ xuất quân tiếp sức mùa thi 2018


Sáng nay, 24/6 (11-5-Mậu Tuất), BTS GHPGVN tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Tỉnh đoàn Tuyên Quang tổ chức lễ xuất quân tiếp sức mùa thi 2018 tại chùa An Vinh (phường Hưng Thành, Tp.Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang).


Chứng minh và tham dự buổi lễ có ĐĐ.Thích Thanh Tân – Phó Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Tuyên Quang; ĐĐ.Thích Thanh Trung, sư cô Thích Đàm Nghiêm – đồng Phó BTS GHPGVN tỉnh Tuyên Quang, chư tôn đức Tăng Ni trong tỉnh và đông đảo tín đồ Phật tử tham gia tiếp sức mùa thi 2018.

Quang cảnh buổi lễ
Về phía Tỉnh đoàn Tuyên Quang có bà Hoàng Thị Kim Cúc – Trưởng ban Đoàn kết Tập hợp Thanh niên Tỉnh đoàn Tuyên Quang cùng đông đảo đoàn viên thanh niên tỉnh Tuyên Quang đã đến tham dự buổi lễ xuất quân tiếp sức mùa thi 2018.

ĐĐ.Thích Thanh Tân phát biểu khai mạc buổi lễ.
Phát biểu khai mạc buổi lễ, ĐĐ.Thích Thanh Tân cho biết, hôm nay BTS GHPGVN tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Tỉnh đoàn Tuyên Quang tổ chức lễ xuất quân tiếp sức mùa thi 2018 với các hoạt động nấu và phát các xuất cơm cho thí sinh và người nhà thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 2018 nhằm tạo điều kiện cho thí sinh tham gia kỳ thi được thuận lợi, an toàn; động viên các em có đủ tinh thần và sức khỏe để làm bài thi đạt kết quả tốt nhất.

Sư cô Thích Đàm Nghiêm phát biểu
Phát biểu tại buổi lễ, sư cô Thích Đàm Nghiêm cho biết, năm nay chương trình tiếp sức mùa thi được tổ chức trên bình diện lớn tại 21 điểm trên 7 huyện và thành phố; BTC đã thành lập các đội tình nguyện tham gia nấu, phát gần 4000 xuất cơm cho thí sinh và người nhà thí sinh trong các ngày tiếp sức mùa thi. Tiếp sức mùa thi là một hoạt động mang ý nghĩa lớn, bởi lẽ thế hệ trẻ chính là mầm non tương lai của đất nước.
Được biết, những năm qua, BTS GHPGVN tỉnh Tuyên Quang đã phối hợp với các cấp, các ngành cùng Tăng ni, Phật tử tổ chức nhiều hoạt động từ thiện như: Phát quà cho các học sinh nghèo vượt khó, tổ chức các chương trình áo ấm cho em, nồi cháo từ thiện, thăm hỏi động viên các gia đình chính sách, v.v.. những hoạt động đó làm ích Đạo, lợi đời, phù hợp với tinh thần tư bi cứu khổ của đạo Phật.

Xin trân trọng gửi tới quý độc giả một số hình ảnh đã ghi nhận được:

Phúc Thông