.
.

Thư gửi mẹ: Con sẽ không dám tưởng tượng cuộc đời mình nếu không có mẹ, cảm ơn mẹ rất nhiều!


Kayla đã viết thư gửi đến người mẹ của cô những tâm tư chân thành nhất, lời cảm ơn, lòng biết ơn, niềm hạnh phúc vì những năm tháng mẹ đã nuôi dạy cô khôn lớn. Lá thư bắt đầu:

thu gui me con se khong dam tuong tuong cuoc doi minh neu khong co me cam on me rat nhieu
“Mẹ thân yêu,

Mẹ là người con tôn trọng nhất

Mẹ là người phụ nữ cần cù nhất con biết, luôn đặt gia đình trước hạnh phúc bản thân. Cảm ơn mẹ đã luôn cố gắng làm những công việc nhàm chán mà mọi người đều không thích: Mẹ nấu ăn, dọn dẹp, giặt giũ. Cảm ơn mẹ luôn khoan dung với chúng con. Cảm ơn mẹ đã chăm chút cho cuộc sống của chúng con. Cảm ơn mẹ đã lắng nghe và động viên chúng con.

Hy vọng mẹ hiểu lời xin lỗi của con

Con xin lỗi vì đã từng la hét với mẹ, tranh luận với mẹ, không lắng nghe mẹ, và đôi khi đưa ra quyết định ngu ngốc, nhưng mẹ vẫn luôn thương yêu con. Cảm ơn mẹ đã giúp con đứng dậy, dạy con đúng sai, và thôi thúc con trở thành một người tốt.

Hy vọng mẹ hiểu rằng tình yêu của mẹ là động lực của con

Mẹ sống một cuộc đời với tình yêu tràn ngập xung quanh mình, tình yêu của mẹ thân thiện, lãng mạn, nghiêm khắc đôi lúc là sự động viên và chúng xuất hiện mỗi ngày. Tình yêu cha mẹ dành cho chúng con và điều hiển nhiên theo cách của mẹ là đặt chúng con lên vị trí hàng đầu là điều con hy vọng sẽ tìm thấy một ngày nào đó.

Hy vọng mẹ hiểu mẹ là anh hùng của cuộc đời con

Kể từ khi con còn là một cô bé, mẹ đã là người mà con mong đợi trong cuộc sống của con. Mẹ mạnh mẽ, độc lập, tự tin, yêu thương, hỗ trợ và nuôi dưỡng – mọi thứ mà con cố gắng làm, một người phụ nữ và là một người mẹ tương lai. Mẹ đưa ra lời khuyên tốt nhất, ngay cả khi không phải lúc nào con cũng tiếp nhận. Nếu không có mẹ trong cuộc đời con, con thật sự không biết mình sẽ ra sao.

Hy vọng mẹ hiểu mẹ là người bạn thân nhất của con

Mẹ không chỉ là người luôn cổ vũ con, giúp đỡ con trong tất cả mọi việc. Thật sự con cảm ơn mẹ rất nhiều vì mối quan hệ mẹ con mình đã cùng chia sẻ, con đã gặp rất nhiều rắc rối và mẹ luôn là người dành cho con những lời khuyên tốt nhất. Cảm ơn mẹ đã là người con có thể tin tưởng mọi lúc, bất kể là đêm hay ngày. Ý con là với mẹ con đã có được những cuộc trò chuyện tuyệt vời nhất, cười tuyệt nhất, khóc tuyệt nhất và thú vị nhất là khi chúng ta cùng nhau xem những bộ phim hay khi mua sắm.

Hy vọng mẹ hiểu rằng con được đứng đây là nhờ có mẹ

Con không muốn sẽ khiến mẹ phải khóc hay buồn, dù quá khứ có thể đã từng. Nhưng con mong mẹ hiểu rằng khi thời gian đến, con sẽ ở đây, bên cạnh mẹ, cùng cười, cùng khóc và yêu thương mẹ như những gì mẹ đã từng cố gắng vì cuộc đời chúng con.

Con có lẽ sẽ không dám tưởng tượng cuộc đời mình sẽ ra sao nếu không có mẹ, cảm ơn mẹ rất nhiều!

Con gái mẹ…”

Đây là những dòng thư chân thành của Kayla Ratajczak viết gửi mẹ, còn bạn, bạn đã bao giờ viết cho mẹ một lá thư hay những lời tâm sự từ trái tim như vậy?
Viết bởi Kayla Ratajczak/ Tuệ Minh biên dịch