.
.

Cõi thiền qua ống kính Nguyễn Văn Thương


“Khoảnh khắc cuộc sống” là chủ đề của cuộc triển lãm ảnh cá nhân của nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Evapa Nguyễn Văn Thương (Hội viên Hội NSNA Việt Nam, Chủ nhiệm CLB Nhiếp ảnh Bảo Lộc) sẽ khai mạc vào lúc 9g ngày 8-10 tại Hội quán cà phê Tinh Tế (số 209 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM).

ngvthuong3.jpg
Một nhà sư sơn tôn tượng Đức Thế Tôn nhập Niết-bàn

Triển lãm trưng bày hơn 60 tác phẩm nhiếp ảnh ghi ghi lại những hình ảnh đất nước và con người Việt Nam trong đời thường cũng nhưng lao động sản xuất. Hầu hết các tác phẩm được sáng tác trong những năm gần đây.

Được biết, Nguyễn Văn Thương là hội viên Hội NSNA Việt Nam đầu tiên của tỉnh Lâm Đồng có triển lãm cá nhân tại TP.HCM. Trước đây, anh đã tham gia nhiều cuộc triển lãm ảnh trên cả nước, trong đó ấn tượng nhất là lần triển lãm ảnh “Miền đất lạ” với nhiếp ảnh gia Giang Phong và “Tình đất phương Nam” với các NSNA khu vực Nam bộ.

ngvthuong6.jpg

ngvthuong5.jpg

ngvthuong4.jpg
Chư Tăng và chú tiểu làm sáng đẹp tượng Phật

ngvthuong2.jpg
Cõi tịnh

ngvthuong8.jpg
Trên đường giải thoát

Nhân dịp triển lãm ảnh “Khoảnh khắc cuộc sống”, NSNA Nguyễn Văn Thương muốn dành số tiền bán được tại triển lãm sẽ tặng đến những người có hoàn cảnh khó khăn tại Bảo Lộc – Lâm Đồng. Triển lãm ảnh kéo dài đến hết ngày 8-11-2016.

Gạch đầu dòng về NGUYỄN VĂN THƯƠNG

ngvthuong7.jpg
Nguyễn Văn Thương

152 Hà Giang, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng – ĐT: 0918.162.909

– Tham gia nhiếp ảnh nghệ thuật năm 1997. Năm 1999 kết nạp vào Hội NSNA Việt Nam

– Năm 2009 tước hiệu Evapa. Nghệ sỹ nhiếp ảnh xuất sắc của Hội NSNA Việt Nam

– Chủ nhiệm CLB Nhiếp ảnh TP.Bảo Lộc

– Đoạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế

– Triển lãm ảnh chủ đề “Khoảnh khắc cuộc sống” chọn lọc 60 ảnh qua gần 20 năm cầm máy. Kích thước 60x90cm ép gỗ Lamina, khung trang trọng.

Q.Vinh – Ảnh: N.V.T (GNO