.
.

Thái Bình: Chùa Từ Xuyên thăm, chúc Tết các cơ quan


Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Thân và với tinh thần tri ân tới các cấp lãnh đạo tỉnh, sáng ngày 03/02/2016 (nhằm ngày 25/12/Ất Mùi), chùa Từ Xuyên (P.Hoàng Diệu, TP.Thái Bình) đã đi thăm hỏi, chúc Tết một số cơ quan.
TT. trụ trì Thích Thanh Định, Phó ban Thường trực BTS PG tỉnh; cùng chư Tăng, Phật tử chùa Từ Xuyên đã đến trụ sở các cơ quan ban, ngành tỉnh, thành phố Thái Bình: Văn phòng UBND thành phố, Uỷ ban MTTQVN tỉnh, TP.Thái Bình; phường Hoàng Diệu; Ban Tôn giáo – Sở Nội vụ, Công an tỉnh, Phòng An ninh xã hội PA88- Công an tỉnh; Công an TP.Thái Bình; bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa; UBND và Công an P.Hoàng Diệu để thăm và chúc Tết lãnh đạo các cơ quan trước thềm năm mới.
Tại các nơi đến, Thượng tọa đã thăm hỏi và chúc Tết đến các lãnh đạo đại diện của các cơ quan, ban, ngành của tỉnh, thành phố cùng toàn thể cán bộ nhân viên đang công tác được dồi dào sức khỏe và hưởng một mùa xuân an lành và hạnh phúc, cống hiến nhiều hơn nữa cho đất nước và xã hội. 
Qua buổi gặp gỡ, Thượng tọa đã bày tỏ lòng tri ân với lãnh đạo các cơ quan chính quyền các cấp đã hỗ trợ và giúp đỡ PG tỉnh nói chung, chùa Từ Xuyên nói riêng hoàn thành nhiều Phật sự quan trọng trong nhiều năm qua, nguyện nỗ lực cùng toàn dân xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, sống “tốt đời đẹp đạo”, chung tay cùng cán bộ và nhân dân xây dựng tỉnh nhà thành tỉnh “nông thôn mới”, văn minh, giàu đẹp.
Dịp này, đại diện các cơ quan, ban, ngành đã thân mật đón tiếp đoàn và gửi lời chúc đến chư tôn Tăng, Phật tử chùa Từ Xuyên luôn được khỏe mạnh, đón xuân an lạc và hoàn thành tốt các Phật sự trong năm 2016 trên nền tảng làm “tốt đạo đẹp đời” để góp phần vào công cuộc phát triển xã hội trên nhiều phương diện. Qúy vị lãnh đạo cũng thông báo tóm lược tới chư tôn đức tình hình kinh tế – xã hội tỉnh nhà trong năm qua và nhiệm vụ sắp tới, đánh giá cao những đóng góp của Phật giáo tỉnh nhà trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, giữ gìn an ninh trật tự và phát triển kinh tế; xin hứa sẽ tạo điều kiện giúp đỡ về cơ chế, chính sách để nhà chùa mở rộng khuôn viên, tổ chức các khóa tu trong năm tới.
Xin giới thiệu chùm ảnh:

Tại P.Hoàng Diệu, ông Bùi Văn Cần, Phó Chủ tịch UBND tiếp đoàn


Ông Phạm Đức Cải (bên phải), Phó ban Tôn giáo – Sở Nội vụ thân mật tiếp đoàn


Tặng quà chúc Tết đến UBND TP.Thái Bình

Tặng quà chúc Tết đến UBMTTQVN TP.Thái Bình

Thượng tọa chúc Tết bệnh viện Lâm Hoa, bà Nguyễn Thị Thu Hương tiếp đoàn

Thượng tọa chúc Tết bệnh viện Phong – Da liễu Văn Môn

Tin, ảnh: Nhuận Nguyện