.
.

TP. HCM: Khai mạc Hội nghị Ban Thường Trực HĐTS GHPGVN


 
Chư Tôn đức Chủ tọa hội nghị 
Hội nghị được chủ trì bởi HT. Thích Thiện Nhơn – Chủ tịch HĐTS GHPGVN và 3 vị Phó Chủ tịch Thường trực là HT. Thích Chơn Thiện; HT. Thích Thanh Nhiễu và HT. Thích Thiện Pháp. Thành phần tham dự là toàn thể 61 thành viên Ban Thường trực HĐTS GHPGVN. Ngoài ra còn có sự tham dự của ông Trần Tấn Hùng – Phó trưởng ban Tôn giáo Chính phủ; ông Bùi Hữu Dược – Vụ trưởng Vụ Phật giáo Ban Tôn giáo Chính phủ
 
Hòa thượng Chủ tịch HĐTS phát biểu khai mạc 
Phát biểu khai mạc Hội nghị Hòa thượng Chủ tịch HĐTS đã thông qua chương trình hội nghị và kêu gọi các đại biểu tích cực đóng góp ý kiến vào bản Dự thảo Báo cáo tổng kết Phật sự năm 2015 và chương trình hoạt động Phật sự năm 2016 của GHPGVN.
 
 TT. Thích Đức Thiện trình bày dự thảo báo cáo tổng kết Phật sự năm 2015
TT. Thích Đức Thiện – Tổng Thư ký HĐTS đã trình bày bản dự thảo báo cáo tổng kết công tác Phật sự năm 2015 của GHPGVN, sau đó các đại biểu sẽ phát biểu bổ sung và cho ý kiến về bản báo cáo để được hoàn chỉnh và đưa ra báo cáo tại Hội nghị Thường niên của TƯGH sẽ diễn ra vào ngày 13 và 14/01/2016 tới đây.
 
TT. Thích Thiện Thống đọc bản dự thảo chương trình hoạt động Phật sự năm 2016
TT. Thích Thiện Thống – Phó Tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Thường trực đã thông qua bản dự thảo chương trình hoạt động năm 2016 của GHPGVN, sau khi tổng hợp các ý kiến phát biểu của các đại biểu, Ban thư ký sẽ hoàn chỉnh lại bản chương trình hoạt động Phật sự năm 2016 và trình bày giữa Hội nghị kỳ 4 khóa VII của HĐTS GHPGVN sắp tới.
 
Ông Trần Tấn Hùng phát biểu 
 
 Chư Tôn đức Ni tham dự
 
 Chư Tôn đức tham dự
 
 và nghiên cứu rất kỷ bản dự thảo
 
Hồi hướng kết thúc buổi làm việc  
Chương trình làm việc của Hội nghị Ban Thường trực sẽ được kết thúc vào trưa mai ngày 12/01/2016.
Sau đó Hội nghị Thường niên kỳ 4 khóa VII của HĐTS GHPGVN sẽ được diễn ra vào ngày 13 và 14 tháng 01 năm 2016 (04,05/12/Ất Mùi).
 
Toàn cảnh hội nghị 
Tin, ảnh cộng tác viên