.
.

Chùa Phổ Hiền tặng quà cho bệnh nhân tâm thần và người già


Tiếp tục hành trình chia sẻ cùng những bà con có hoàn cảnh khó khăn, những bệnh nhân bất hạnh. Từ ngày 28 – 30/10/2017 (09 – 11/9 Đinh Dậu), chùa Phổ Hiền – 02 Trần Huy Liệu, Q. Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng đã đến thăm và trao tặng quà cho bà con.


Đoàn do Ni sư Thích Nữ Hạnh Tâm – Trú trì chùa Phổ Hiền và Sư cô Thích Nữ Minh Hiền – Trưởng ban kinh tế tài chính GHPGVN Tp Đà Nẵng; Phó trưởng BTS kiêm Trưởng ban TTXH GHPGVN quận Cẩm Lệ hướng dẫn đạo hữu Phật tử đến thăm và tặng quà cho 100 bệnh nhân tâm thần tại tỉnh Gia Lai, người gia neo đơn tại xã Bao Vinh (Thừa Thiên Huế), bà con tại Làng Phong Đà Nẵng, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện phục hồi chức năng Tp Đà Nẵng.

Tổng giá trị chuyến công tác từ thiện những ngày cuối tháng 10/2017 là hơn 100 triệu đồng từ sự đóng góp của quý đạo hữu Phật tử trong và ngoài nước.

Như vậy, chỉ trong tháng 10/2017, chùa Phổ Hiền đã chia sẻ cùng bà con miền Trung với tổng số tiền gần 500 triệu đồng, giúp bà con vơi đi phần nào những khó khăn trong cuộc sống.

Minh Hiền