.
.

Chùa Hòa Phúc Hà Nội gửi thư chúc tết
Nam Mô Bản Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
Nam Mô A Di Đà Phật.
Nam Mô Đương Lai Hạ Sinh Di Lặc Tôn Phật.
Kính bạch chư tôn Hòa thượng, chư Thượng tọa, Đại đức Tăng, Ni.
Kính thưa Quý Phật tử gần xa!
Năm cũ đã qua đi, năm mới đã về, những cánh hoa mai đang đua nhau nở khoe sắc thắm trên quê hương Việt Nam. Chúng con đang dần cảm nhận được sự hoan hỷ, an lạc của mùa xuân Di Lặc.
Trong năm vừa qua, đạo tràng Chùa Hòa Phúc chúng con đã tổ chức thành công nhiều chương trình Phật sự nhằm hoằng dương chánh Pháp, hóa độ chúng sinh, truyền đi thông điệp Từ Bi – Trí Tuệcủa đức Thế Tôn đến muôn người, muôn nhà. Có được những thành tựu đó không thể không kể đến sự dẫn dắt, quan tâm và trợ duyên của quý Chư tôn đức, các cấp lãnh đạo chính quyền cùng toàn thể bà con Phật tử gần xa.
Nhân dịp đầu xuân năm mới Bính Thân -2016. Thay mặt Đạo tràng Tịnh độ chùa Hòa Phúc, chúng con thành kính đảnh lễ, cảm niệm ân đức chở che, dạy dỗ, trợ duyên mà chúng con đã được đón nhận dù trực tiếp hay gián tiếp từ chư tôn đức trong các hoạt động Phật sự, trong sự tu học và trong cách sống hằng ngày. Bằng tất cả sự biết ơn, xin cho phép chúng con gửi lời Khánh tuế chân thành. Kính chúc chư tôn đức an lạc, vững chãi luôn là bóng cây mát lành cho chúng con quay về nương tựa.
Chùa Hòa Phúc cũng xin được bày tỏ lòng tri ân và lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương cùng quý Liên hữu, chư thiện nam tín nữ Phật tử gần xa luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trợ duyên cho đạo tràng. Xin kính chúc quý Phật tử đón xuân mới bình an, thảnh thơi cùng gia đình, người thân. Mãi là những người con dễ thương và tràn đầy hiểu biết của đức Thế Tôn.
Chúng con rất mong tiếp tục nhận được sự trợ duyên, quan tâm của Chư tôn đức, các cấp lãnh đạo và quý vị Phật tử cho những Phật sự tiếp theo của đạo tràng trong năm mới.
Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát Ma Ha Tát.
 


 

Chùa Hòa Phúc kính ghi.